Vé tham dự Cúp Hùng Vương 2015 đã có chủ

Ban Thể thao VTVCập nhật 12:29 ngày 20/04/2015

VTV.vn - Sau 6 ngày thi đấu căng thẳng, vòng 1 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia đã xác định được những đội bóng mạnh nhất để góp mặt ở Cúp Hùng Vương 2015.

Ở nội dung của nam, đương kim vô địch mùa giải 2014 Thể công Binh đoàn 15 đã không thể vượt qua Sanest Khánh Hòa khi các mũi tấn công của HLV Phùng Công Hưng không phát huy được nhiều tác dụng và chấp nhận thất bại với tỷ số 0-3. Đây là trận thua thứ 3 của Thể công Binh đoàn 15 ở ngay vòng 1 mùa giải năm nay.

Như vậy, ở bảng đấu này, Vĩnh Long và Tràng An Ninh Bình là hai đội bóng đầu bảng. Trong khi đó, ở bàng B, Maseco TP.HCM có chiến thắng ấn tượng 3-1 ở ngày thi đấu cuối đề cùng Quân đoàn 4 chiếm hai vị trí dẫn đầu, giành quyền tham dự Cúp Hùng Vương 2015.

Ở nội dung của nữ, Thông tin Liên Việt Postbank không mấy vất vả chiếm vị trí số 1 nhất bảng cùng đội bóng đang thi đấu khởi sắc Tiên Nông Thanh Hóa chiếm hai vị trí đầu. Tương tự, VTV Bình Điền và Ngân hàng Công Thương Việt Nam đều không mấy khó khăn khi vẫn là những đội bóng có mặt ở top dẫn đầu của mùa giải.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.