“Vì trót yêu tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nên nhịn ăn đến xem VTV Cup”

Minh TrangCập nhật 11:44 ngày 27/07/2015

Một gia đình yêu bóng chuyền ở Cà Mau có mặt ở nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu để cổ vũ ĐT Việt Nam.

VTV.vn - Đó là chia sẻ rất thật của một gia đình đã lặn lội từ Cà Mau lên Bạc Liêu để theo dõi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu tại VTV Cup 2015.

“Gia đình tôi rất yêu bóng chuyền và thích chơi bóng chuyền vì thế, cả nhà đã bắt xe lên Bạc Liêu để tới nhà thi đấu đa năng theo dõi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu. Cả nhà đến sớm, từ giữa trận U23 Thái Lan và ĐT Philippines (trận đầu tiên ngày 26/7 – PV) và chờ tới trận của ĐT Việt Nam để cổ vũ”, anh Minh Sang chia sẻ.

VTV Cup 2015: Khán giả - người thứ 13 trên sân đấu VTV Cup 2015: Khán giả - người thứ 13 trên sân đấu

VTV.vn - Ở các kỳ VTV Cup, khán giả luôn phủ kín khán đài nhà thi đấu, mang đến không khí sôi động của ngày hội lớn. Và VTV Cup 2015 cũng không phải là ngoại lệ.

Từ Cà Mau tới Bạc Liêu phải di chuyển bằng xe khách quãng đường khoảng gần 100km. Để theo dõi trận U23 Thái Lan và ĐT Philippines, gia đình anh Sang đã bắt xe sau bữa trưa và chưa kịp ăn tối. “Gia đình tôi cho cả cháu nhỏ đi, nếu đói sẽ ăn tạm bánh mang theo. Sau trận đấu cả nhà sẽ đi ăn. Nhưng tất cả đều thấy vui, không thấy đói, trận hôm nay ĐT Việt Nam chơi rất hay”, anh Minh Sang cho hay.

Cả nhà chuẩn bị bánh và nước để ăn nhẹ vào bữa tối.

Cả nhà chuẩn bị bánh và nước để ăn nhẹ vào bữa tối.

Nói về không khí VTV Cup 2015 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, gia đình anh Minh Sang cảm thấy rất phấn khích. Theo gia đình yêu thể thao này, khán giả cổ vũ rất sôi động, nhiệt tình và ban tổ chức cũng rất chuyên nghiệp, các trận đấu và lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng mà ít có sự kiện thể thao nào ở khu vực có được điều này.

Đối với các CĐV Bạc Liêu, những người không phải di chuyển quãng đường xa tới nhà thi đấu, khung giờ 19h00 là tương đối thuận lợi. Riêng trong ngày 27/7, nhiều người cũng rất quan tâm tới trận đấu bóng đá giữa ĐTQG Việt Nam và CLB Manchester City diễn ra lúc 20h khi The Citizens tới Hà Nội du đấu. Trận đấu giữa ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ diễn ra sớm hơn, vào 17h00, để khán giả hâm mộ thể theo có thể theo dõi đầy đủ những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất.

Lịch thi đấu và trực tiếp VTV Cup 2015 ngày 27/7: ĐT Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan Lịch thi đấu và trực tiếp VTV Cup 2015 ngày 27/7: ĐT Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 3 tại VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tái đấu cùng U23 Thái Lan với mục tiêu giành vé sớm dự bán kết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

BTC GP Australia tự tin về khả năng diễn ra chặng đua năm 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đầu tiên mùa giải mới đã không thể diễn ra ở Australia, nhưng ban tổ chức GP này vẫn không muốn thiếu đi sự xuất hiện của F1 trong năm nay.