VIDEO: 2 danh thủ Ruud Gullit và Carles Puyol​ chia sẻ cảm xúc khi đến Việt Nam!

Cập nhật 08:15 ngày 08/04/2016

Hai cựu danh thủ Ruud Gullit và Carles Puyol cho biết họ rất vinh dự khi giúp các cổ động viên Việt Nam có được cảm giác nâng cao chiếc cúp vô địch.

HẬU TRƯỜNG

 


Điểm dừng chân đầu tiên của chiếc cúp UEFA Champions League 2016 là TP. Hồ Chí Minh. Trong lần đầu tiên đến với Việt Nam, Ruud Gullit và Carles Puyol đã rất bất ngờ trước tinh thần cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá nơi đây.Chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam, cựu cầu thủ bóng đá Ruud Gullit hồi tưởng lại cảm giác khi lần đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp. Gullit cho biết đó là một cảm giác vô cùng đặc biệt vì bởi anh và các đồng đội đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được thành quả đó. Qua chuyến đi này, Gullit mong muốn nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam, những người thường xuyên xem bóng đá quốc tế, có được cảm giác chạm tay vào chiếc cúp vô địch.Trong khi đó, cựu cầu thủ bóng đá Carles Puyol cho biết anh rất may mắn khi có cơ hội nâng chiếc cúp C1 3 lần trong sự nghiệp. Puyol muốn các cổ động viên Việt Nam có được cảm giác nâng cao chiếc cúp, cảm giác của những nhà vô địch. Cựu danh thủ cho rằng việc có mặt tại Việt Nam giúp người hâm mộ trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2016 là một vinh dự rất lớn đối với anh và Gullit.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.