VIDEO: Phương Trâm quyết định gắn bó với thể thao TP.HCM

Cập nhật 10:10 ngày 30/12/2015

Sau rất nhiều những lùm xùm tranh cãi giữa việc đi hay ở của tài năng trẻ bơi lội Việt Nam là Nguyễn Diệp Phương Trâm với đơn vị chủ quản là Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Trong ngày hôm nay (30.12), tương lai của vận động viên trẻ tài năng này đã được xác định.

 

Vào chiều nay (30.12), luật sư của gia đình vận động viên Nguyễn Diệp Phương Trâm đã làm các thủ tục cần thiết để rút đơn kiện khỏi tòa án nhân dân quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây được xem là bước đi cuối cùng nhằm chấm dứt vụ tranh chấp kéo dài nhiều tháng trời giữa gia đình Phương Trâm và Trung Tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu.
Trước đó, trong cuộc làm việc với Sở văn hóa thể thao TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/12, gia đình của Phương Trâm đã đồng ý để con gái tiếp tục thi đấu cho thể thao TP Hồ Chí Minh nhưng sẽ trực thuộc đơn vị mới là CLB Bơi Phú Thọ.Ông Nguyễn Minh Trí, cha của VĐV bơi lội Nguyễn Diệp Phương Trâm chia sẻ: 'Gia đình cũng giống như Thành phố đều suy nghĩ về một hướng, trân trọng tài năng của Trâm, dựa trên cơ sở đó mà hai bên đã có những nhượng bộ với nhau để đi tới thỏa thuận giúp cháu ở lại Thành phố để phát triển môn bơi của mình.'Từ nay, tương lai của vận động viên Phương Trâm đã được xác định một cách rõ ràng và kình ngư trẻ này có thể hoàn toàn yên tâm vào công việc tập luyện. Trong thời gian tới, Sở Văn Hóa Thể Thao TP Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cùng với các ban ngành chức năng khác để tạo điều kiện cho Phương Trâm ra nước ngoài luyện tập và thi đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)