Việt Nam mở Học viện golf tìm kiếm tài năng trẻ

Ban Thể thao VTVCập nhật 00:22 ngày 26/06/2015

VTV.vn - Hôm nay (25/6), đại diện của tập đoàn Jack Nicklaus đã ký hợp tác chiến lược nhằm phát triển môn golf nói riêng và ngành công nghiệp golf nói chung ở Việt Nam.

Jack Nicklaus là một huyền thoại môn golf, được biết đến là VĐV golf nam vĩ đại nhất thế kỷ XX. Con trai của Jack Nicklaus - ông Jack Nicklaus II - đã quyết định hợp tác với tập đoàn BRG của Việt Nam để thiết kế sân golf tại Sóc Sơn, Hà Nội. Sân gồm 18 lỗ, được đánh giá là hiện đại bậc nhất và có cảnh quan đẹp nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Học viện golf Jack Nicklaus sẽ được thành lập và chính thức đón những học viên đầu tiên vào mùa thu năm nay. Tại buổi lễ, đại diện tập đoàn BRG cũng công bố chương trình Vietgolf U16, cung cấp các khóa học miễn phí cho trẻ em Việt Nam từ 8-16 tuổi. Đây là cơ hội để tìm kiếm những tài năng mới trong môn golf, phát triển những tài năng này thành ĐT trẻ tham dự giải đấu khu vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Francesco Bagnaia về nhất tại chặng đua nước rút GP Bồ Đào Nha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đua nước rút là thể thức thi đấu hoàn toàn mới của MotoGP 2023. Tại đây, các tay đua sẽ hoàn thành chặng đua với tổng quãng đường dài bằng 50% chặng đua chính.