Vince Carter tuyên bố tiếp tục chơi bóng tại NBA

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:48 ngày 09/03/2019

VTV.vn - Cầu thủ lớn tuổi nhất NBA vẫn chưa từ bỏ đam mê của mình với trái bóng cam.

Dù đã bước sang tuổi 42 vào tháng 1 năm nay, nhưng Vince Carter vẫn chưa muốn dừng lại. Hậu vệ của Atlanta Hawks tuyên bố sẽ tiếp tục chơi ở NBA thêm 1 mùa giải nữa, dĩ nhiên là với điều kiện có 1 đội bóng nào đó ký hợp đồng với anh. Nếu ra sân ở mùa tới, Vince Carter sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA chơi bóng ở cả 4 thập kỷ: 90 của thế kỷ trước và 3 thập kỷ của những năm 2000. Carter nhận 2,4 triệu $ mùa này khi chơi cho Hawks -1 mức lương rất thấp so với mặt bằng chung của NBA, nhưng anh cho rằng, ở tuổi này, đam mê mới là tất cả và bản thân mình cũng đã kiếm được đủ số tiền để sống sung túc cho tới hết cuộc đời.

Dù chưa từng vô địch NBA, nhưng Vince Carter vẫn là 1 trong những cầu thủ nhận được sự tôn trọng nhất giải đấu, bởi sự chuyên nghiệp và nghị lực phi thường của anh. Kỹ năng nổi trội nhất của hậu vệ này là úp rổ và anh được coi là cầu thủ úp rổ hay nhất mọi thời đại tại NBA.


Trước game 5 VBA Finals 2019: Lịch sử gọi tên ai?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cả Saigon Heat và Cantho Catfish đều đứng trước ngưỡng cửa lịch sử trước trận đấu diễn ra vào hôm nay tại Nhà thi đấu Đa Năng.