Võ sỹ Hà Thị Nguyên - Kỳ vọng tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:04 ngày 16/09/2017

VTV.vn - Võ sỹ Hà Thị Nguyên hiện đang là niềm hi vọng hàng đầu của taekwondo Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017.

Lần thứ 3 giành HCV SEA Games và không có đối thủ ở hạng cân dưới 62 kg, nhưng chiến thắng tại Malaysia vừa qua vẫn để lại cho võ sĩ Hà Thị Nguyên những cảm xúc đặc biệt, nhất là khi cô đã nỗ lực vượt khó từ chấn thương dây chằng đầu gối. Thế nhưng chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng, Hà Thị Nguyên và các đồng đội đã lập tức bước vào guồng quay mới để hướng đến Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Một đấu trường khắc nghiệt hơn, đòi hỏi nỗ lực và ý chí cao hơn, nhất là khi các võ sỹ của chúng ta đã dồn hết sức vào đấu trường SEA Games 29.

"Chúng em đã dồn hết sức vào SEA Games, từ ép cân từ tất cả mọi thứ. Thể lực bọn em dồn hết vào, khi về Indoor Games thì nó quá gần. Thể lực rất là oải, thực sự rất oải. Nhiều lúc lên lớp chỉ biết động viên nhau cố lên cố lên chỉ còn 1, 2 giải quốc tế nữa thôi", võ sỹ Hà Thị Nguyên chia sẻ.

Khó khăn là vậy nên mục tiêu mà Hà Thị Nguyên đặt ra là hết sức thực tế, dù trong thâm tâm, khao khát cháy bỏng của võ sĩ này là đổi được màu huy chương bạc tại đấu trường châu lục.

Vương Thị Huyền giành Huy chương Đồng cúp Cử tạ thế giới 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thể thao Việt Nam đã đón nhận một tin vui từ môn cử tạ khi lực sỹ Vương Thị Huyền xuất sắc giành tấm HCĐ tại giải cử tạ Cúp Thế Giới đang được diễn ra tại Italia.