Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: McIlroy và Conners cùng nhau dẫn đầu

Nhung Anh, Anh QuânCập nhật 10:09 ngày 05/03/2021

VTV.vn - Tuần này, hệ thống PGA tour tiếp tục với giải Arnold Palmer Invitational, sau vòng 1, có 2 tay golf đang cùng nhau dẫn đầu trên BXH.

Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: McIlroy và Conners cùng nhau dẫn đầu - Ảnh 1.

Đúng 1 năm trước, Rory McIlroy là người dẫn đầu vòng 1 giải Arnold Palmer Invitational 2020. Năm nay điều ấy lặp lại, tay golf người Bắc Ailen có những cú đánh tiếp cận cờ và cảm giác trên green tốt để có 7 birdie và mắc 1 bogey, trong đó có 5 birdie liên tiếp từ hố 2 đến hố 6. Thành tích -6 gậy giúp McIlroy có vị trí đầu bảng xếp hạng.

Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: McIlroy và Conners cùng nhau dẫn đầu - Ảnh 2.

Một người khác cũng có kết quả -6 là Corey Conners, tay golf chơi đặc biệt hay với những cú putt dài ở vòng 1, trong đó có 1 eagle ở hố 16.

Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: McIlroy và Conners cùng nhau dẫn đầu - Ảnh 3.

Bám sát là Bryson Dechambeau với -5 gậy. Jordan Spieth cũng có 1 eagle tương tự ở hố 16, tuy nhiên anh mắc 3 bogey và chỉ có được thành tích -2 gậy ở vòng 1 và xếp thứ 15.

Những tay golf đã thi đấu ấn tượng trong ngày hôm nay là Viktor Hovland, Victor Perez và Matthew Fitzpatrick. Với kết quả sát nhau chỉ vài gậy, chắc chắn BXH của giải Arnold Palmer Invitational vẫn còn xáo trộn nhiều ở các vòng đấu sau.

Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: McIlroy và Conners cùng nhau dẫn đầu - Ảnh 4.

HIGHLIGHTS: Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational 2021* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!