Vòng 2 giải Golf Scotland Championship: 2 tay golf chia sẻ vị trí dẫn đầu

Thúy Hằng - Tuấn ĐoànCập nhật 05:00 ngày 17/10/2020

VTV.vn - Ở giải golf Scotland Championship, có 2 tay golf chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 2 là Adrian Otaegui và Matt Wallace, với thành tích 12 gậy âm sau 2 vòng.

Sân golf Fairmont St Andrews vẫn đang là địa điểm tranh tài của các tay golf tham dự giải đấu Scotland Championship. Ngày thi đấu thứ 2 chứng kiến người dẫn đầu giải vòng trước là Adrian Otaegui vẫn duy trì được thành tích tốt. Sau vòng đấu đầu tiên thể hiện phong độ ấn tượng với thành tích 10 gậy âm, thì bước sang ngày đấu thứ 2, tay golf người Tây Ban Nha Otaegui đạt kết quả 2 gậy âm, với điểm nhấn là những cú putt ghi birdie ở các hố số 1 và hố số 4.

HIGHLIGHTS: Vòng 2 giải Golf Scotland Championship

Ở 1 diễn biến khác, tay golf Matt Wallace của nước Anh đã thi đấu với phong độ khởi sắc hơn để cải thiện thứ hạng. Wallace đạt thành tích 5 gậy âm ở ngày tranh tài thứ 2, qua đó khép lại 2 vòng đấu với thành tích 12 gậy âm. Thành tích này giúp Matt Wallace vươn lên chia sẻ vị trí dẫn đầu với tay golf Adrian Otaegui cùng với thành tích 12 gậy âm, cách biệt 1 gậy với người xếp ngay sau là Aaron Rai.