Vòng 3 giải golf Cazoo mở rộng: Rasmus Hojgaard dẫn đầu

PVCập nhật 05:55 ngày 25/09/2022

VTV.vn - Khoảng cách rất sít sao ở nhóm dẫn đầu hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự kịch tính cho vòng đấu cuối cùng của giải golf Cazoo mở rộng diễn ra vào ngày hôm nay.


Giải golf Cazoo mở rộng thuộc hệ thống DP World Tour đã đi qua được ba phần tư chặng đường. Sau vòng đấu thứ 3 của giải, ngôi đầu trên BXH vẫn không đổi chủ, nhưng cuộc đua vô địch thì đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vòng 3 giải golf Cazoo mở rộng: Rasmus Hojgaard dẫn đầu   - Ảnh 1.

Sau 2 vòng đấu đầu tiên, cách biệt giữa người dẫn đầu Rasmus Hojgaard với nhóm bám đuổi đã lên tới 6 gậy. Tuy nhiên, khoảng cách đó đã bị thu hẹp xuống chỉ còn vỏn vẹn 1 gậy ở vòng 3. Hố số 2 trở thành cơn ác mộng với Hojgaard ở vòng đấu này, khi anh 2 lần đưa bóng xuống nước và mắc một cú quadruple bogey.

Dù rất nỗ lực sau đó khi giành được 5 birdie, nhưng tay golf người Đan Mạch vẫn chỉ có thể kết thúc vòng 3 với +3 gậy và khiến thành tích tổng của anh tụt xuống còn -12 gậy. Trong khi đó, tay golf xếp ngay sau Hojgaard là George Coetzee lại có màn bứt phá ấn tượng. 5 birdie và 2 bogey ở vòng 3 giúp anh có thêm 3 gậy âm và nâng tổng thành tích lên thành -11 gậy.

Vòng 3 giải golf Cazoo mở rộng: Rasmus Hojgaard dẫn đầu   - Ảnh 2.

Bộ đôi Paul Barjon và Thomas Pieters cũng đang bám đuổi quyết liệt vị trí dẫn đầu của Hojgaard khi cùng có được -10 gậy sau 3 vòng đấu. Khoảng cách rất sít sao ở nhóm dẫn đầu hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự kịch tính cho vòng đấu cuối cùng của giải golf Cazoo mở rộng diễn ra vào ngày hôm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!