Vòng loại Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới – Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018

Thể Thao VTVCập nhật 14:23 ngày 09/05/2018

VTV.vn - Đội Thụy Điển 1 gồm 2 VĐV Lindstrom và Malmstrom cùng đội Israel với cặp VĐV Barannik và Deev đã giành quyền vào vòng đấu chính thức.

Sáng 9/5, giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu - Hạ Long 2018 đã chính thức khởi tranh với các trận đấu vòng loại nhằm xác định các đội giành quyền vào vòng đấu chính thức.

Vòng loại thứ 2 giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu Hạ Long 2018 có 2 trận đấu diễn ra sáng nay, trong đó có cuộc đối đầu giữa hai cặp VĐV cùng của Thụy Điển. Set 1 diễn ra khá cân bằng khi đội Thụy Điển 1 gồm 2 VĐV Lindstrom và Malmstrom chỉ có thể vượt qua đội Thụy Điển 2 của Kirkor và Radstrom với tỉ số sát nút 21-19.

Những hình ảnh đẹp giữa cặp đấu Lindstrom/Malmstrom (Thụy Điển 1) và Kirkor/Radstrom (Thụy Điển 2)

Mọi chuyện trong set 2 diễn ra dễ dàng hơn cho đội Thụy Điển 1 và họ đã kết thúc set đầu với phần thắng 21-14, qua đó thắng chung cuộc 2-0 để giành quyền vào vòng đấu chính thức.

Vòng loại Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới – Tuần Châu Hạ Long mở rộng 2018 - Ảnh 2.

Cặp VĐV của Israel là Barannik và Deev (áo hồng) không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng

Ở trận đấu thứ hai, cặp VĐV của Israel là Barannik và Deev đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua hai VĐV tới từ Nga là Filina và Kontorskaia. Như vậy các suất tham dự vòng bảng giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long 2018 đã được xác định.

Sáng mai (10/5), lễ khai mạc của giải và những trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra từ lúc 8h và sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Đua xe F1: Vai trò của xe an toàn tại công thức 1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù không thường xuyên xuất hiện, nhưng xe an toàn là một phần không thể thiếu trong các cuộc đua công thức 1 ngày nay