VTV Cup 2015: CHDCND Triều Tiên thắng đậm trận ra quân

Ban Thể thao VTVCập nhật 01:04 ngày 26/07/2015

ĐT CHDCND Triều Tiên lộ diện là đối thủ xứng tầm với ĐT Việt Nam

VTV.vn - CHDCND Triều Tiên đã có chiến thắng đậm 3-0 trước các cô gái ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) với tỉ số các set 25-14, 25-10 và 25-21 ở trận đấu đầu tiên tại VTV Cup 2015

Trong trận ra quân tại VTV Cup 2015, với bản lĩnh vượt trội và kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn, ĐT CHDCND Triều Tiên đã nhập cuộc đầy hứng khởi và chứng tỏ bằng những điểm số. Rất nhanh chóng, ngay trong set đấu đầu tiên, ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) đã bị khuất phục với tỉ số 14-25 trước CHDCND Triều Tiên.

Ở set đấu thứ 2, CHDCND Triều Tiên vẫn tỏ ra vượt trội với những pha tấn công mạnh mẽ khi xuất phát với đội hình mạnh nhất. Chỉ sau chưa đầy 20 phút, CHDCND Triều Tiên đã kết thúc set đấu với tỉ số 25-10.

Trong set đấu cuối cùng, ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) đã thi đấu hết sức nỗ lực khi dẫn điểm liên tục trong set đấu thứ 3 trước CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn, bản lĩnh của CHDCND Triều Tiên đã lên tiếng.

Liên tục tấn công và bám đuổi, CHDCND Triều Tiên đã ngược dòng và giành chiến thắng với tỉ số 25-21 trong set đấu thứ 3, bất chấp những nỗ lực của các cô gái ĐH Nam Kinh (Trung Quốc).

Giành chiến thắng đậm 3-0 ngay trong ngày ra quân, CHDCND Triều Tiên cho thấy mình là ứng viên đầy tham vọng để cạnh tranh chức vô địch VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam - những nhà ĐKVĐ của giải đấu này.

CHDCND Triều Tiên - Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi hậu VTV Cup 2015 CHDCND Triều Tiên - Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi hậu VTV Cup 2015

VTV.vn - Trong số những đội bóng tham dự VTV Cup 2015, ĐT CHDCND Triều Tiên với lực lượng hùng hậu cùng sự chuyên nghiệp của từng tuyển thủ lộ diện là ƯCV cho chức vô địch.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

MotoGP: Marc Marquez vẫn chưa hồi phục chấn thương

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng là 1 tay đua có thể nhanh chóng trở lại sau những tai nạn, nhưng hiện tại, tình hình của Marc Marquez có vẻ không diễn ra như ý muốn của anh.