VTV Cup 2015: Đến lượt ứng viên hoa khôi Linh Chi bị cúm

Khánh NguyễnCập nhật 16:51 ngày 01/08/2015

Cây chuyền hai Linh Chi không ra sân ngay từ đầu trong trận tranh hạng Ba với ĐT Triều Tiên tại VTV Cup 2015.

VTV.vn - Dường như, dịch sốt đang hoành hành ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam khi Linh Chi cũng không có được thể lực tốt nhất trước trận gặp ĐT Triều Tiên.

Trao đổi nhanh với phóng viên VTV News ít phút trước khi trận đấu tranh hạng Ba với ĐT bóng chuyền nữ Triều Tiên chiều 1/8, HLV Thái Thanh Tùng cho biết, Nguyễn Linh Chi đang có dấu hiệu mệt vì sốt nhẹ. Vì thế, dù rất muốn tung cây chuyền hai hay nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam vào sân từ đầu nhưng HLV Thái Thanh Tùng cũng không thể mạo hiểm.

Theo quan sát của phóng viên VTV News, Đỗ Thị Minh bị ốm kể từ đầu giải và sau đó lần lượt các ngôi sao của đội như Ngọc Hoa, Ngọc Diễm và sau đó là Linh Chi cũng có dấu hiệu bị sốt khiến thể lực của những trụ cột của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam không đảm bảo.

Trong suốt 5 trận đấu vòng bảng, chính nhờ tài thao lược cũng như áp dụng chiến thuật xoay tua hợp lí của HLV Thái Thanh Tùng, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có liên tiếp 5 chiến thắng để dẫn đầu bảng. Nhưng khi hàng loạt nhân tố thuộc hàng hay nhất đội đồng loạt gặp vấn đề về thể lực vì ốm và chấn thương, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã không thể đạt mục tiêu vào chung kết VTV Cup 2015 trước những cô gái trẻ tới từ Thái Lan.

Như vậy, tính đến trận đấu cuối cùng với ĐT bóng chuyền nữ Triều Tiên, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có tới 5 cầu thủ gặp vấn đề về thể lực là Đỗ Thị Minh, Ngọc Hoa, Ngọc Diễm, Linh Chi và trước đó là Trà Giang.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Tay đua Charles Leclerc nhiễm COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của Ferrari lại 1 lần nữa phải thay đổi sau những diễn biến mới liên quan tới 1 tay đua của họ.