VTV Cup 2015: Lê Thúy đọ sắc cùng Thatdao

T.KCập nhật 06:00 ngày 02/08/2015

VTV.vn - Tại lễ trao giải VTV Cup 2015, hai ứng viên Hoa khôi là Lê Thanh Thúy và Thatdao đã có những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ.

Lê Thanh Thúy là Hoa khôi VTV Cup 2014 và tiếp tục lọt vào danh sách ứng viên Hoa khôi VTV Cup 2015. Trong khi đó, Thatdao của U23 Thái Lan cũng có vinh dự tương tự. Tuy nhiên, cả hai đều nhường lại danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2015 cho Nguyễn Linh Chi – cây chuyền hai xuất sắc của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ bế mạc và trao giải, Lê Thanh Thúy đã chủ động tới gặp Thatdao – phụ công xuất sắc nhất giải (cùng Ngọc Hoa của Việt Nam) để chụp ảnh chung. Cả hai đã có dịp đọ sắc một lần nữa.

Lê Thanh Thúy cao 1m80, thấp hơn Thatdao của U23 Thái Lan khoảng 3cm nhưng lại có làn da trắng sáng hơn đối thủ.

Lê Thanh Thúy cao 1m80, thấp hơn Thatdao của U23 Thái Lan khoảng 3cm nhưng lại có làn da trắng sáng hơn.

Hai cô bạn tỏ ra khá quyến luyến vaftrao đổi số điện thoại trước khi ra về.

Hai cô bạn tỏ ra khá quyến luyến và cùng trao đổi số điện thoại trước khi ra về.

Lê Thúy sinh năm 1995 trong khi Thatdao chỉ nhiều hơn chỉ 1 tuổi. Cả hai cô gái xinh đẹp này đều có cùng vị trí sở trường là phụ công. Vì thế, không khó hiểu khi họ ríu rít trò chuyện với nhau khá lâu. Lê Thúy còn ngỏ ý muốn giữ liên lạc với cô bạn khi trao đổi số điện thoại với số 4 của U23 Thái Lan. Lứa cầu thủ như Lê Thanh Thúy và Thatdao có lẽ sẽ còn đụng độ thêm nhiều trận đấu khác tại giải khu vực, châu lục trong những năm tới.

VTV Cup 2015: Ứng viên Hoa khôi Thatdao khoe nụ cười dễ thương VTV Cup 2015: Ứng viên Hoa khôi Thatdao khoe nụ cười dễ thương

VTV.vn - Ngôi sao Thatdao của U23 Thái Lan – một trong những ứng viên Hoa khôi tại giải – luôn cười rất tươi và thân thiện với NHM Việt Nam.

Tại giải năm nay, Thatdao là 1 trong 3 cầu thủ nổi bật nhất trong đội hình nhà đương kim vô địch cùng với Chatchu-on và Ajcharaporn. Nữ VĐV cao 1m83 tới từ xứ chùa vàng còn được biết tới là người rất thân thiện và tự nhiên với nụ cười thường trực trên môi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.