VTV Cup 2015: Trần Thúy bị Lê Thúy “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”

T.KCập nhật 09:00 ngày 30/07/2015

Hai cô nàng Thúy tinh nghịch ở giờ nghỉ giữa trận tại VTV Cup 2015.

VTV.vn - Trong giờ nghỉ giữa trận, Lê Thanh Thúy đã có pha “đánh yêu” cô em Trần Thị Thanh Thúy.

Ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dự VTV Cup 2015 có hai VĐV cùng tên là Thanh Thúy. Đó là Lê Thanh Thúy – hoa khôi của VTV Cup 2014 và Trần Thị Thanh Thúy – người cao nhất và trẻ nhất đội.

Hai cô nàng Thanh Thúy tỏ ra khá thân thiết với nhau cả trên sân lẫn ở ngoài đời. Trong giờ nghỉ giữa trận đấu, Lê Thanh Thúy đứng dự bị đã chủ động mang nước suối cho cô em Trần Thị Thanh Thúy vừa thi đấu mướt mồ hôi. Thậm chí, cô Thúy chị còn tỏ ra ân cần chăm sóc cho Thúy em khi tận tay mở nắp chai nước.

Lê Thúy (trái) ân cần quan tâm tới cô em cùng tên.

Lê Thúy (trái) ân cần quan tâm tới cô em cùng tên.

Ngay sau hành động quan tâm ấy, Thúy chị đã ra tay “đánh yêu” Thúy em và Trần Thúy cũng hưởng ứng nhiệt tình trò đùa của Lê Thúy. Đây là khoảnh khắc cho thấy tinh thần đoàn kết và tâm lý thoải mái của không chỉ hai Thanh Thúy mà toàn đội tuyển bóng bóng chuyền nữ Việt Nam. Tất cả coi nhau như người trong một nhà và có những hành động vui đùa rất hồn nhiên của những cô gái mới mười tám đôi mươi. Ngoài đời, Lê Thúy và Trần Thúy cũng thường đi chung và đều nhí nhảnh, thích ăn quà vặt.

VTV Cup 2015: Trần Thúy tiết lộ chiều cao đã chạm mốc 1m90 VTV Cup 2015: Trần Thúy tiết lộ chiều cao đã chạm mốc 1m90

VTV.vn - Trần Thị Thanh Thúy đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất bóng chuyền Việt Nam nhờ ưu thế chiều cao lên tới 1m90 dù cô còn chưa bước sang tuổi 18.

VTV Cup 2015: Trần Thúy giẫm lên người đồng đội sau buổi tập VTV Cup 2015: Trần Thúy giẫm lên người đồng đội sau buổi tập

VTV.vn - Sau buổi tập tốn nhiều sức lực, nhiều nữ tuyển thủ có dấu hiệu quá tải. Trong đó, VĐV trẻ Lê Thị Hồng phải nhờ Trần Thúy giẫm lên lưng để… giãn cơ.

Trần Thúy sinh năm 1997, ít tuổi nhất đội, nhưng đã khẳng định được vài trò quan trọng trong đội hình ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại VTV Cup 2015. Cố là chủ công thường ghi điểm đều đặn trong các trận đấu vòng bảng vừa qua. Trong khi đó, Lê Thúy, sinh năm 1995, vốn là một phụ công, nhưng tại giải VTV Cup 2015, cô được HLV Thái Thanh Tùng xếp chơi chủ công và đã có những thành công nhất định trong trận gặp CLB Liêu Ninh và ĐT Triều Tiên. Trong thời gian tới, hai cô nàng này được kỳ vọng sẽ trở thành những tuyển thủ chủ chốt của làng bóng chuyền nữ khi các đàn chị như Ngọc Hoa, Đỗ Thị Minh chia tay tuyển.

Đánh bại Triều Tiên, ĐT Việt Nam tái ngộ U23 Thái Lan ở bán kết VTV Cup 2015 Đánh bại Triều Tiên, ĐT Việt Nam tái ngộ U23 Thái Lan ở bán kết VTV Cup 2015

VTV.vn - Sau 4 trận toàn thắng tại VTV Cup 2015, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có cuộc so tài cao thấp với đối thủ mạnh CHDCND Triều Tiên để giữ lại ngôi đầu vòng loại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.