Vũ Thị Hằng và Nguyễn Thị Lụa rạng rỡ ngày trở về sau khi giành vé tham dự Olympic Rio 2016

Cập nhật 00:41 ngày 23/03/2016

Tối 22/3, sau khi giành 2 tấm vé tham dự Olympic Rio 2016, 2 đô vật Nguyễn Thị Lụa và Vũ Thị Hằng đã trở về nước.

Các môn thể thao khác


Trở về nước với gương mặt sưng phù cùng với chấn thương vai tái phát thế nhưng cả 2 đô vật Vũ Thị Hằng và Nguyễn Thị Lụa đều xuất hiện với nụ cười tươi rói. Bởi đơn giản ước mơ góp mặt tại Olympic Rio 2016 đã trở thành hiện thực.VĐV Vũ Thị Hằng chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ với thành tích mà mình đạt được. Vì trước khi thi đấu vài ngày em có bị chấn thương. Em cũng rất may mắn khi đã vượt qua được các đối thủ vào vòng chung kết giành được tấm vé dự Olympic Rio”.

 

Vũ Thị Hằng (trái) và Nguyễn Thị Lụa (phải) đều đạt thành tích ấn tượng và giành vé tham dự Olympic Rio 2016

Trong khi đó, VĐV Nguyễn Thị Lụa cho hay: “Em cảm thấy rất may mắn vì đây là lần thứ 2 em được góp mặt tại sân chơi cao nhất của thế giới. Em rất là vui khi đã đạt được thành tích như ngày hôm nay”.Góp mặt tại Olympic đã là 1 thành công đối với 2 đô vật nữ Việt Nam. Tuy nhiên cả Nguyễn Thị Lụa và Vũ Thị Hằng đều xác định đây mới chỉ là bước khởi đầu và khó khăn thực sự vẫn đang chờ đợi ở phía trước.“Đấu trường này là đấu trường rất lớn. Các đối thủ ở đây rất mạnh. Nên em sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để tập luyện để có thể thi đấu được tốt”, VĐV Vũ Thị Hằng chia sẻ.

 

Nguyễn Thị Lụa và Vũ Thị Hằng rạng rỡ trong ngày trở về bên cạnh đồng đội và ban huấn luyện

Còn với Nguyễn Thị Lụa, VĐV hạng 53kg này cho hay: “Em sẽ cố gắng chinh phục được điều gì đó cao hơn ở kỳ Olympic trước. Kỳ Olympic trước đối với em thì nó còn nhiều bỡ ngỡ khi mình bước vào sân chơi lớn thì nó còn ngợp. Nhưng ở kỳ này em sẽ cố gắng tập luyện để bước vào kỳ Olympic thật tốt”.Theo kế hoạch thì trong thời gian tới 2 đô vật nữ của chúng ta sẽ đi tập huấn ở Trung Quốc để chuẩn bị cho Olympic 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Hòa - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC