Xander Schauffele và tấm HCV ý nghĩa tại Olympic Tokyo

Mạnh Trí - Tuấn ĐoànCập nhật 06:18 ngày 03/08/2021

VTV.vn - Chiếc huy chương vàng ở môn golf này đã thuộc về Xander Schauffele, và đối với anh, tấm huy chương vàng này còn có nhiều ý nghĩa hơn.

Trong số những tay golf phải di chuyển tới Nhật Bản để tham dự Olympic Tokyo và giành được huy chương, có lẽ chỉ có Xander Schauffele là không cần phải ăn mừng với gia đình qua màn hình trực tiếp.

Đó là bởi Schauffele có rất nhiều thành viên trong gia đình sống ở Nhật Bản. Mẹ của anh là người Nhật, và hiện tại thì ông bà anh vẫn đang sinh sống tại Tokyo. Bên cạnh đó, caddie của Schauffele cũng chính là người cha của tay golf này, ông Stefan Schauffele.

Xander Schauffele và tấm HCV ý nghĩa tại Olympic Tokyo - Ảnh 1.

Xander Schauffele bên cạnh cha của mình và cũng là caddie của tay golf này tại Olympic Tokyo

Và đương nhiên là khi biết đã có được tấm huy chương vàng Olympic, Schauffele đã ngay lập tức ôm lấy và ăn mừng cùng người cha của mình. 1 cảm giác mà có lẽ khi nhìn vào VĐV nào cũng sẽ phải cảm thấy ghen tị.

Xander Schauffele và tấm HCV ý nghĩa tại Olympic Tokyo - Ảnh 2.

Chia sẻ của Xander Schauffele trên trang twitter cá nhân

Trên trang twitter cá nhân của mình, Schauffele cũng đã có bài viết bày tỏ sự biết ơn và muốn tặng tấm huy chương vàng này cho cha anh, và sau đó là cả gia đình. Tấm huy chương vàng Olympic là danh hiệu đầu tiên là Schauffele có được sau 2 năm rưỡi. Sức mạnh tinh thần lớn tới từ gia đình là yếu tố không thể bỏ qua giúp anh có được nó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Aston Martin bổ sung nhân sự ở vị trí quản lý

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 1 tuần sau khi gia hạn hợp đồng với Sebastian Vettel và Lance Stroll, đội đua Aston Martin đã có thêm 1 nhân sự mới đầy chất lượng.