6 sự kiện đáng chú ý diễn ra trong tuần này

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 28/10/2019 08:42 GMT+7

VTV.vn - Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

Tiếp tục kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, từ ngày 30/10 - 1/11, Quốc hội sẽ thảo luận tại Hội trường về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2020. Các phiên thảo luận sẽ được truyền hình và phát thanh trực tiếp trên VTV1 và VOV.

Diễn đàn về Giao thông vận tải bền vững môi trường châu Á 12

Từ ngày 28 - 31/10, Diễn đàn Liên Chính phủ về Giao thông vận tải bền vững môi trường khu vực châu Á lần thứ 12 sẽ diễn ra tại Hà Nội và Quảng Ninh. Đây là diễn đàn thường niên nhằm thúc đẩy nhận thức chung giữa các nước châu Á về bảo vệ môi trường trong giao thông vận tải; xây dựng đô thị và cộng đồng an toàn, tốt đẹp và bền vững hơn.

Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

Ngày 1/11, Lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2019 và khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện nhằm quảng bá, tuyên truyền các sản phẩm và dịch vụ đa dạng có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước.

Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019

Ngày 2/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam sẽ tổ chức Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019. Đây là các trí thức có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong; nghiên cứu, sáng chế, ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống.

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35

Từ ngày 31/10 đến 4/11, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị liên quan trước khi chuyển giao chức Chủ tịch ASEAN cho Việt Nam sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Anh rời Liên minh châu Âu

Ngày 31/10 là thời hạn chót để nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU). Trước đó ngày 17/10, Anh và EU thông báo đã đạt được thỏa thuận về Brexit sau nhiều ngày đàm phán căng thẳng.

5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần 5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

VTV.vn - Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước