Bát nháo cảnh bắt khách bên ngoài Bến xe Mỹ Đình

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 19/06/2019 10:10 GMT+7

VTV.vn - Nhiều xe khách tuyến cố định đã xuất phát từ Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội đi các tỉnh nhưng vẫn tiếp tục chèo kéo, đón khách, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, sau khi rời bến Mỹ Đình, rất nhiều xe khách tuyến cố định đã đón khách bên ngoài bến. Bắc ghế ngồi chờ khách, đứng bên lề đường vẫy khách, chen vào nhà chờ của xe bus, xếp hàng ngang 2 - 3 xe trên đường Phạm Hùng… thực tế này cho thấy một bến xe thứ hai đang hoạt động ngang nhiên bên cạnh bến xe chính ở ngay bên kia đường.

Đại diện Bến xe Mỹ Đình cho biết đã làm tất cả để thu hút khách vào bến đi xe nhưng các nhà xe lại muốn phá vỡ nguyên tắc đó.

Không chỉ riêng Bến xe Mỹ Đình, nhiều bến xe lớn trong thành phố cũng trong tình trạng tương tự. Khi các lực lượng chức năng ra quân xử lý, tình trạng lộn xộn, mất trật tự quanh các bến xe được chấn chỉnh nhưng cũng chỉ được ít ngày thực tế trên lại lập lại.

Xử phạt nghiêm xe khách vi phạm tại khu vực Bến xe Mỹ Đình Xử phạt nghiêm xe khách vi phạm tại khu vực Bến xe Mỹ Đình

VTV.vn - Trước tình trạng nhiều xe khách dừng đỗ, bốc xếp hàng hóa sai quy định, Sở GTVT Hà Nội đã yêu cầu cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước