Clip: Cẩn trọng đi xe máy khi đường trơn ướt

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 04/02/2020 09:40 GMT+7

VTV.vn - Trời mưa, đường trơn ướt là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến TNGT, đặc biệt đối với xe máy. Nguy cơ càng cao hơn khi người điều khiển xe máy phóng quá nhanh.

Hình ảnh được camera an ninh của một hộ dân ven đường tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ghi lại cho thấy đoạn đường khá vắng. Một người đi xe máy qua ngã tư với tốc độ khá cao, khi phát hiện chiếc ô tô đi cắt ngang, người đi xe máy đã phanh gấp. Do xe đang đi nhanh và đoạn đường trơn ướt do trời mưa nên cả người đi xe máy ngã văng trên đường và bị chiếc ô tô chèn qua.

Tình huống nguy hiểm này cho thấy, việc điều khiển xe máy khi đường trơn ướt cần cẩn trọng, chấp hành đúng quy định về tốc độ để có thể kịp thời xử lý tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc cho chính mình.

Xe tải vượt ẩu gây tai nạn Xe tải vượt ẩu gây tai nạn Vượt ẩu lấn làn, 2 xe khách lao thẳng vào nhau Vượt ẩu lấn làn, 2 xe khách lao thẳng vào nhau Vượt ẩu, nam thanh niên đi xe máy ngã ra đường suýt mất mạng Vượt ẩu, nam thanh niên đi xe máy ngã ra đường suýt mất mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước