Giáng sinh yêu thương với những bệnh nhi ở Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Hoàng Dương - Nam Việt - Khiếu Minh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/12/2019 10:02 GMT+7

VTV.vn - Nhằm mang đến một Giáng sinh ấm áp cho các bệnh nhi Bệnh viện Châm cứu Trung ương, các tình nguyện viên của nhóm Từ Thiện Thật đã chuẩn bị những món quà rất ý nghĩa.

Một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe là ước mơ giản dị với những người bình thường nhưng lại là hạnh phúc lớn lao với các gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo. Các bệnh nhi ở Bệnh viện Châm cứu Trung ương mỗi em một hoàn cảnh nhưng có một điểm chung là hành trình chữa bệnh chưa biết khi nào kết thúc. Vì thế, mỗi món quà nhỏ như những lời động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi đang điều trị.

Những món quà ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương đã được chuẩn bị rất chu đáo và đến với các bệnh nhi. Dịp Giáng sinh năm nay, bên cạnh những món quà nhỏ xinh, các tình nguyện viên còn chuẩn bị một tiết mục rất đặc sắc. Để các em nhỏ, những người luôn gắn mình với bệnh viện, có được một Giáng sinh trọn vẹn, nhóm Từ thiện Thật đã lên ý tưởng với nhiều món quà và cả những giai điệu vui tươi dành tặng cho các em.

Giáng sinh ấm áp của các bệnh nhi Viện Huyết học và Truyền máu Giáng sinh ấm áp của các bệnh nhi Viện Huyết học và Truyền máu

VTV.vn - Những tình nguyện viên của Câu lạc bộ Niềm tin và hy vọng đã mang Giáng sinh ấm áp đến với các bệnh nhi Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước