Hanu Connections - Ứng dụng kết nối hiệu quả cựu sinh viên, sinh viên và nhà trường

Quốc Anh - Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 16/11/2019 09:09 GMT+7

VTV.vn - Mạng lưới cựu sinh viên mang lại nhiều giá trị cho trường đại học, sinh viên như: kết nối cung cầu việc làm, cung cấp kiến thức, kinh nghiệm thực tế, tài trợ học bổng.

Đa số trường đại học hàng đầu ở Mỹ và châu Âu đều đã có những trang web và đặc biệt là ứng dụng trên điện thoại để kết nối cựu sinh viên. Trong khi đó, tại Việt Nam mới chỉ có rất ít trường thí điểm ứng dụng này.

Chị Lê Thị Kim Tuyến, cựu sinh viên trường Đại học Hà Nội, công tác trong lĩnh vực ngân hàng đã gần chục năm nay. Chị chia sẻ, cựu sinh viên nào cũng muốn đóng góp cho trường cũ. Với ứng dụng Hanu Connections, những thứ chị có có thể dễ dàng đến được với những sinh viên đang có nhu cầu. Không chỉ riêng chị Tuyến, hơn 40.000 cựu sinh viên của trường đại học này khi được kết nối lại sẽ trở thành một mạng lưới tuyển dụng rất lớn, rất đúng nhu cầu đối với sinh viên.

Ứng dụng di động Hanu Connections hoạt động như một mạng xã hội nội bộ. Các cựu sinh viên, sinh viên và giáo viên có thể dễ dàng tìm kiếm nhau và kết nối trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ đẩy mạnh sự liên kết giữa ứng dụng này với Facebook. Đây được xem là cách tốt nhất để thu hút và giữ người dùng ở lại lâu dài với ứng dụng.


Cựu du học sinh Việt tại Toronto hỗ trợ miễn phí các sinh viên mới Cựu du học sinh Việt tại Toronto hỗ trợ miễn phí các sinh viên mới

VTV.vn - Những ngày đầu năm học mới, Quý Phạm cùng với dịch vụ Q-services của mình đã đưa đón và chuyển đồ miễn phí cho các bạn du học sinh Việt Nam.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước