Hoàn tất điều tra vụ học sinh trường Gateway tử vong

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/12/2019 08:30 GMT+7

VTV.vn - Ngày 6/12, Công an quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đã hoàn tất điều tra vụ học sinh lớp 1 Tokyo trường Tiểu học Gateway tử vong trong ô tô xảy ra vào tháng 8/2019.

Theo kết luận điều tra, bé trai tử vong vì bị suy hô hấp - tuần hoàn do sốc nhiệt trong không gian giới hạn. Kết luận điều tra loại trừ nguyên nhân tử vong do tác động ngoại lực. 

Trước đó, vào ngày 6/8, bé trai bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh của trường Gateway. Cô giáo chủ nhiệm lớp phát hiện em vắng mặt nhưng không ghi sĩ số, không cập nhật kết quả lên hệ thống, phần mềm của nhà trường, đồng thời không liên lạc, trao đổi với gia đình.

Cũng trong ngày 6/12, Công an quận Cầu Giấy đã đề nghị truy tố bị can Nguyễn Bích Quy là người đưa đón cháu bé và bị can Doãn Quý Phiến là lái xe về tội "Vô ý làm chết người".


Vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong: Có lỗ hổng trong quản lý, làm việc thiếu trách nhiệm Vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong: Có lỗ hổng trong quản lý, làm việc thiếu trách nhiệm

VTV.vn - Theo Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, trách nhiệm lớn nhất thuộc về các cá nhân có liên quan trong việc đưa đón học sinh, giáo viên chủ nhiệm lớp, Ban Giám hiệu nhà trường.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước