Người dân Hà Nội hứng khởi đón năm mới 2020 cùng “Vũ khúc ánh sáng”

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 01/01/2020 06:57 GMT+7

VTV.vn - Tại Hà Nội, hàng chục nghìn người dân đã đổ về khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để cùng nhau chào đón năm mới 2020.

Tất cả những ai có mặt tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã chứng kiến giây phút chuyển giao thập kỷ ấn tượng cùng chương trình truyền hình trực tiếp Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020. Chương trình do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN, phối hợp với UBND TP Hà Nội và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện.

Không khí chờ đợi thời khắc quan trọng để nói lời tạm biệt năm 2019, bước sang 2020 được người dân Thủ đô Hà Nội đón chào sôi động. Không gian ngập tràn âm thanh và ánh sáng rực rỡ như một bản hòa ca đã tạo nên cảm hứng lạc quan, hứng khởi đón chào năm mới cho những người có mặt tại đây. Họ đã cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc đếm ngược đáng nhớ và ý nghĩa.

Đại tiệc Countdown từ lâu đã trở thành một lễ hội đặc sắc được đón chờ nhất trong khoảnh khắc chào năm mới. Giới trẻ ở Hà Nội, thậm chí những du khách quốc tế đều háo hức, sẵn sàng "trắng đêm" với chương trình nghệ thuật và âm nhạc hấp dẫn.

Đại nhạc hội Vũ khúc ánh sáng đã mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và khác biệt với một không gian âm nhạc chuyên nghiệp, những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao đầy ấn tượng.

Sôi động chương trình nghệ thuật chào đón năm mới tại TT-Huế Sôi động chương trình nghệ thuật chào đón năm mới tại TT-Huế

VTV.vn - Tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đêm 31/12, các lễ hội chào đón năm mới được tổ chức ở nhiều địa điểm của thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước