Người dân TP.HCM đổ ra đường xem pháo hoa, hân hoan chào đón năm mới

VTV9-Thứ tư, ngày 01/01/2020 07:11 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM, hàng trăm ngàn người dân đã cùng đổ ra đường xem bắn pháo hoa và tưng bừng chào đón năm mới.

Năm nay, TP.HCM có 3 điểm bắn pháo hoa là tòa LandMark 81, hầm Thủ Thiêm và Đầm Sen. Hàng chục nghìn người dân TP.HCM đã có mặt từ sớm ở khu vực công viên 30/4, quận 1, để cùng nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với những hoạt động văn hóa giải trí vô cùng sôi động.

Bên cạnh những chương trình biểu diễn nghệ thuật, dịp này, thành phố cũng tổ chức nhiều hoạt động cho người dân đón chào năm mới như: trang trí ánh sáng nghệ thuật trên nhiều tuyến đường, trình chiếu ánh sáng 3D…, đặc biệt là chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật phục vụ người dân.

Khi tiếng pháo hoa bắt đầu cho một năm mới, một thập kỷ mới vang lên với những hình ảnh lung linh, âm thanh đầy náo nhiệt đã mang đến cho mọi người thêm phần tự tin, phấn khởi để bước vào một hành trình mới với nhiều hoài bão và ước vọng.

Người dân Hà Nội hứng khởi đón năm mới 2020 cùng “Vũ khúc ánh sáng” Người dân Hà Nội hứng khởi đón năm mới 2020 cùng “Vũ khúc ánh sáng”

VTV.vn - Tại Hà Nội, hàng chục nghìn người dân đã đổ về khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm để cùng nhau chào đón năm mới 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước