Tăng cường gấp đôi tổ công tác 141 trực giao thông ban đêm

Nguyễn Tùng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 17/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đến nay, trên địa bàn TP có tổng cộng 30 tổ công tác 141. Lực lựơng này sẽ tăng cường hoạt động cả ngày, đêm để đảm bảo cho người dân thủ đô đón năm mới an toàn, trật tự.

Năm nào cũng vậy, càng gần dịp Tết Nguyên Đán, tình hình giao thông và an ninh trật tự càng trở nên phức tạp đặc biệt là về tối và đêm. Chính vì vậy, cách đây hơn 1 tháng, Công an thành phố Hà Nội đã tăng gấp đôi số tổ công tác 141 nhằm kiểm soát tình hình an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Chỉ trong tháng 11/2019 đến nay, lực lượng 141 đã phát hiện và xử lý hơn 900 vụ có dấu hiệu tội phạm trên địa bàn thành phố, thu giữ nhiều tang vật như ma túy, vũ khí. Ngoài ra, hơn 24.000 trường hợp vi phạm luật giao thông cũng đã bị kiểm tra xử lý.

Đáng nói là dịp cuối năm nay, các vụ việc có dấu hiệu tội phạm có dấu hiệu gia tăng so với cùng kỳ năm 2018. Từ nay đến cuối năm, 30 tổ công tác 141 sẽ tăng cường hoạt động cả ngày, đêm để đảm bảo cho người dân thủ đô đón năm mới an toàn, trật tự.

Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại tất cả các quận, huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại tất cả các quận, huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán [CHÍNH THỨC] Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 [CHÍNH THỨC] Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước