Thường xuyên xảy ra ùn ứ tại nút giao Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng (Hà Nội)

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 11:09 GMT+7

VTV.vn - Vào các khung giờ cao điểm sáng từ 6h30 - 9h và chiều từ 16h30 - 19h, tại nút giao ngã 3 Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng thường xuyên xảy ra ùn ứ.

Trong thời gian tới, các xe di chuyển qua nút giao thông Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi nút giao này đã được rào chắn lại để tiến hành thi công tiếp đường Vành đai 3 trên cao đoạn qua đường Phạm Văn Đồng.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, vẫn có một số người dân tiện đường đi ngược chiều một đoạn hướng từ Hoàng Quốc Việt rẽ ra Phạm Văn Đồng để đi về khu Cầu Giấy, Mai Dịch. Điều này gây nguy hiểm cho nhiều người tham gia giao thông bởi trên tuyến đường này cũng có nhiều xe qua lại và chỉ một vài xe đi ngược chiều, tình trạng ùn tắc sẽ trở nên nghiêm trọng.

Vì vậy, các xe khi di chuyển cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng để giao thông thông suốt cũng như đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Tai nạn trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, giao thông ùn ứ Tai nạn trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, giao thông ùn ứ

VTV.vn - Chiều 5/8 trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn qua tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và ô tô con khiến giao thông ùn ứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

vành đai 3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước