TP.HCM sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 13/02/2020 06:23 GMT+7

VTV.vn - UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu các sở ngành liên quan báo cáo tình hình và công tác chuẩn bị để cho học sinh, sinh viên đi học lại từ ngày 17/2.

Theo đó, các cơ quan này phải rà soát việc tiêu độc, khử trùng tại tất cả trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp; báo cáo phải nêu số liệu cụ thể, bao gồm tổng số trường lớp, số học sinh các bậc học, số giáo viên, nhân viên các trường. Việc báo cáo thực hiện trước ngày 14/2. 

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch COVIDd-19 (nCoV), UBND TP.HCM đã đồng ý cho học sinh toàn TP nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Ngoài ra, một số tỉnh thành phố khác cũng thống nhất cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đi học lại từ tuần sau đó là Hà Nội, Khánh Hòa và Đồng Nai.

Sau đợt nghỉ phòng dịch Corona, học sinh có thể học bù vào thứ Bảy, Chủ nhật Sau đợt nghỉ phòng dịch Corona, học sinh có thể học bù vào thứ Bảy, Chủ nhật

VTV.vn - Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt nghỉ phòng dịch Corona, trong trường hợp cần thiết, các địa phương sẽ tổ chức một số buổi học bù cho học sinh vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước