Trải nghiệm của các chiến sỹ nhí trong Trại hè công an

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 19/06/2019 09:20 GMT+7

VTV.vn - Trong 10 ngày rèn luyện tại Học viện Cảnh sát nhân dân, 200 em thiếu nhi được sống trong môi trường rèn luyện, trang bị các kỹ năng tự bảo vệ bản thân, giúp đỡ người khác.

Những khóa học hè trải nghiệm là xu hướng nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp các con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Học kỳ công an do Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức là một gợi ý cho nhiều bố mẹ. Với chủ đề "Đi để sống - Học để biết", các bạn nhỏ sẽ được sinh hoạt trong một tập thể, được học tập và rèn luyện giống như các chiến sỹ công an.

Trải nghiệm mùa hè trong ngôi trường công an được khoác trên mình màu áo xanh truyền thống là kỷ niệm đáng nhớ với bất cứ em nhỏ nào khi tham gia học kỳ này. Ngoài việc làm quen với cuộc sống quân ngũ như những chiến sĩ thực thụ với điều lệnh nội vụ, võ thuật, các em nhỏ còn được huấn luyện các bài học nhận diện tình huống xấu và kỹ năng thoát hiểm.

Trại hè làm phim - Nơi ươm mầm tài năng điện ảnh Trại hè làm phim - Nơi ươm mầm tài năng điện ảnh

VTV.vn - Từ việc học làm phim, các em nhỏ được phát triển nhiều kỹ năng để có cho mình một mùa hè ý nghĩa. Cũng từ hoạt động này, các tài năng điện ảnh nhí đang được ươm mầm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước