Vận chuyển quà Tết ra Trường Sa

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/12/2019 06:59 GMT+7

CLB Tuổi Trẻ vì biển đảo quê hương tặng lá cờ Tổ quốc có chữ ký của các tuyển thủ U22 Việt Nam cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa. Ảnh: Báo Lâm Đồng.

VTV.vn - CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương phối hợp cùng Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam vừa tổ chức chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2020 tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ nhiều địa phương, đơn vị với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng. Quà tặng sẽ được trao cho gia đình có con em đang làm nhiệm vụ trực Tết tại biên giới, hải đảo, các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, chương trình cũng đã tổ chức tặng quà Tết cho các lực lượng bộ đội biên phòng, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; Nhà dàn DK1; lực lượng tàu trực Tết và cụm đảo Tây Nam.

Trao dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo ở Trường Sa Trao dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo ở Trường Sa Nghĩa tình Trường Sa tại đảo Đá Lát Nghĩa tình Trường Sa tại đảo Đá Lát Năm học mới của các em nhỏ trên quần đảo Trường Sa Năm học mới của các em nhỏ trên quần đảo Trường Sa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước