Xe bồn chạy lấn làn suýt gây tai nạn thảm khốc

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 17/06/2019 07:59 GMT+7

VTV.vn - Đã có không ít vụ TNGT liên quan đến xe khách mà nguyên nhân là do lái xe phóng nhanh, vượt ẩu, nhưng lỗi vi phạm này vẫn thường xuyên lặp lại trên các tuyến đường.

Một vụ việc đã được ghi lại bằng camera giám sát vào chiều 10/6 tại đoạn đường qua xã Trung Hòa (tỉnh Đăk Lăk). Camera đã ghi lại được hình ảnh một xe bồn đang phóng tốc độ cao để vượt xe tải phía trước. Điều đáng nói là lái xe bồn đã lấn hẳn ra ngoài lòng đường, va chạm với một xe máy đang di chuyển tại lề đường, suýt chút nữa đã gây ra tai nạn thảm khốc, cướp đi tính mạng của người phụ nữ đi xe máy.

Ở trên đường không ai có thể lường hết những tình huống bất ngờ, nên sẽ không là thừa khi nhắc lại rằng chúng ta cần quan sát kĩ trước khi vượt để không đưa mình và người đi đường khác vào tình huống nguy hiểm.

Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bắt người đi đúng chiều phải tránh đường Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bắt người đi đúng chiều phải tránh đường

VTV.vn - Khi xảy ra ùn tắc, chỉ vì muốn được việc của mình, một số lái xe đã lấn làn, thậm chí ngang nhiên chạy ngược chiều, khiến tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước