Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang và Kon Tum

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 20:22 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 ngày làm việc, sáng nay (3/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum đã bế mạc.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang đã thông qua Nghị quyết, trong đó xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm để phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ xây dựng Bắc Giang trở thành một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế, cao hơn tốc độ chung của cả nước. Cùng với đó, phấn đấu có thu nhập bình quân đầu người đạt từ 3.000 - 3.200 USD, nằm trong các tỉnh đứng đầu khu vực của vùng Trung du và miền núi phía Bắc; tỷ lệ xã nông thôn mới, phường, thị trấn văn minh đô thị đạt khoảng 35 - 40%.

Cùng ngày, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum cũng đã kết thúc. Ông Nguyễn Văn Hùng tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy. Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ tỉnh Kon Tum xác định phấn đấu xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển ổn định và bền vững; 100% thôn, làng có tổ chức Đảng; trên 75% quần chúng được tập hợp vào các tổ chức chính trị - xã hội. Đảng bộ tỉnh cũng đặt mục tiêu hình thành và phát triển một số vùng sản xuất nông nghiệp tập trung ứng dụng công nghệ cao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước