Bộ trưởng Trần Đại Quang gặp mặt tướng lĩnh Công an qua các thời kỳ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 01/02/2016 20:03 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang thân mật thăm hỏi, trò chuyện cùng các đại biểu tại cuộc gặp. (Ảnh: cand.com.vn)

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã có cuộc gặp mặt các tướng lĩnh và cán bộ cao cấp ngành Công an đã nghỉ hưu trên địa bàn Hà Nội.

Hôm nay (1/2), phát biểu tại cuộc gặp mặt các tướng lĩnh và cán bộ cao cấp ngành Công an đã nghỉ hưu trên địa bàn Hà Nội, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang khẳng định sang năm 2016, lực lượng Công an sẽ tiếp tục tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa trong đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn những tình cảm, những đóng góp quý báu của các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ cấp cao qua các thời kỳ đã dành cho lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang kính chúc các tướng lĩnh và cán bộ Công an qua các thời kỳ một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Nhân dịp này Bộ Trưởng cũng đề nghị các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục dõi theo và có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp quý báu đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước