Các đại biểu tin tưởng Đại hội XIII của Đảng sẽ lựa chọn những con người xứng đáng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 20/01/2021 20:58 GMT+7

VTV.vn - Các đại biểu tham dự Đại hội lần này bày tỏ tin tưởng: Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cả về mặt tổ chức và nội dung, Đại hội XIII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp.

Đến thời điểm này, 1.587 đại biểu đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên tham dự Đại hội đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để bước vào sự kiện trọng đại hàng đầu của đất nước.

Nhìn lại công tác chuẩn bị Đại hội vừa qua, cả về văn kiện và nhân sự, các đại biểu đều tin tưởng Đại hội sẽ đề ra đường lối tạo ra sự phát triển mạnh mẽ trong nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu tin tưởng Đại hội lần này sẽ tiếp tục chủ động hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, không ngừng nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Nhiều đại biểu tin tưởng không chỉ đề ra được đường lối đúng đắn đưa đất nước phát triển, Đại hội sẽ lựa chọn được các đồng chí tiêu biểu nhất để bầu vào các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng trong nhiệm kỳ tới.

Thiếu tướng Đỗ Lê Chi - Cục trưởng Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, Đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương - cho hay: "Tôi có 2 kỳ vọng rất lớn. Đầu tiên đó là Đại hội mình có thể đưa ra được những đường lối, chính sách mới, nó phù hợp với tình hình thế giới, khu vực đang hết sức biến động. Cũng rất mong muốn Đại hội lần này chúng ta chọn lựa được những đại biểu xứng đáng, có phẩm chất, có năng lực phù hợp và những đại biểu tinh túy nhất của Đảng".

Với các đại biểu dự Đại hội, không chỉ là niềm tự hào, đó còn là trách nhiệm vô cùng lớn lao trước Đảng và nhân dân trong việc lựa chọn những con người xứng đáng hay thông qua những chủ trương, chính sách, mục tiêu và con đường phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Hà Nội triển khai xe chống đạn và dàn mô tô đặc chủng bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng Hà Nội triển khai xe chống đạn và dàn mô tô đặc chủng bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

VTV.vn - Sáng 20/1, Công an TP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước