Các văn kiện trình Đại hội XIII là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/01/2021 10:09 GMT+7

VTV.vn - Các đại biểu tham dự Đại hội cho rằng, các báo cáo đã được chuẩn bị công phu, kỹ lượng; các văn kiện đã thực sự là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân.

Cả nước đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, với những kỳ vọng, tin tưởng vào một kỳ Đại hội thành công. Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, trình bày tại phiên khai mạc Đại hội vào sáng hôm qua (26/1) đã được các đại biểu tham dự Đại hội đánh giá cao.

Các đại biểu cho rằng, các báo cáo đã được chuẩn bị công phu, kỹ lượng; các văn kiện đã thực sự là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân. Nhóm phóng viên VTV đã ghi nhận ý kiến nhiều đại biểu ngay sau phiên khai mạc Đại hội Đảng sáng hôm qua.

Các văn kiện trình Đại hội XIII là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân


Ngày làm việc thứ ba của Đại hội XIII: Thảo luận Văn kiện đại hội Ngày làm việc thứ ba của Đại hội XIII: Thảo luận Văn kiện đại hội Truyền thông nước ngoài khẳng định những thành tựu của Việt Nam tại Đại hội XIII của Đảng Truyền thông nước ngoài khẳng định những thành tựu của Việt Nam tại Đại hội XIII của Đảng Ban Chấp hành Trung ương khóa XII kiểm điểm trước Đại hội khóa XIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XII kiểm điểm trước Đại hội khóa XIII

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước