"Cán bộ làm việc gì cũng phải nghĩ đến dân"

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 23/03/2015 21:06 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã phát biểu tại hội nghị đánh giá "Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận".

Sáng nay (23/3), tại Hà Nội, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị đánh giá kết quả 1 năm thực hiện “Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận”.

"Công tác Dân vận là ở khắp nơi, đâu có dân, ở đó có dân vận" là nội dung được đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đưa ra tại hội nghị.

Để làm tốt công tác dân vận, đồng chí Hà Thị Khiết cho rằng một cán bộ làm việc gì cũng phải nghĩ đến dân; trước khi quyết định một chủ trương gì phải tính đến việc đã có yếu tố dân ở đó chưa, có như vậy mới tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Đồng tình với kết quả Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đạt được sau một năm thực hiện "Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận", trên cơ sở kết quả đạt được trong năm vừa qua, đồng chí Hà Thị Khiết yêu cầu các cấp ủy trong khối cần tiếp tục đổi mới công tác dân vận trong đó cần coi trọng mở rộng dân chủ, tăng cường đối thoại để giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh trong mỗi cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Hà Thị Khiết cũng đề nghị Khối các cơ quan Trung ương đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước