Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết cán bộ, nhân viên Quốc hội

Thu Trà (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 15:48 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Quốc hội trong năm 2014.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015) sáng nay (13/2), tại Nhà Quốc hội mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các Ủy ban của Quốc hội, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Quốc hội trong năm 2014. Những thành tích đó đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung.

Năm 2015, đất nước có nhiều sự kiện lịch sử, chính trị lớn, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, mỗi đại biểu Quốc hội, mỗi cán bộ, nhân viên của Quốc hội cần toàn tâm, toàn lực để thực hiện tốt công tác xây dựng lập pháp, tiếp tục triển khai kỹ lưỡng, sâu sắc các nội dung của Hiến pháp, triển khai các Nghị quyết của Quốc hội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, chống tiêu cực, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Chủ tịch Quốc hội cũng lưu ý cán bộ, nhân viên của Quốc hội chuẩn bị kỹ lưỡng để tổ chức thành công các hoạt động đối ngoại và sự kiện Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới (IPU 132) tại Hà Nội vào cuối tháng 3 tới. Đây là cơ hội để giới thiệu đất nước, con người, hình ảnh, lịch sử của Việt Nam, Quốc hội Việt Nam, đồng thời là cơ hội để tiếp thu kinh nghiệm của nghị viện các nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước