Đại hội Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước

Duy Phương, Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 30/06/2020 19:52 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu chỉ đạo đại hội. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng nay (30/6), Đại hội Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước lần thứ 8 nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới dự.

Tại Đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao kết quả Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các mặt công tác, nhất là tổ chức có hiệu quả hoạt động đối ngoại của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước. Qua đó giúp nâng tầm vị thế quốc gia; đề nghị đảng bộ Văn phòng tiếp tục quán triệt các Nghị quyết, cũng như tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường xuyên hơn, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng.

Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cũng như vai trò nêu gương bộ đảng viên của cấp ủy trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước - Ảnh 1.

Đại biểu dự đại hội. (Ảnh: TTXVN)

Sau khi phân tích những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Phó Chủ tịch nước đề nghị Đảng bộ Văn phòng cần quan tâm quán triệt Nghị quyết cũng như các sinh hoạt chuyên đề thường xuyên hơn, nhất là cập nhật những chuyên đề mới mang tính thời sự về tình hình trong nước và quốc tế để cán bộ, đảng viên có thêm thông tin cập nhật tình hình một cách chủ động và cũng để phòng, chống âm mưu diễn biến hòa bình nhất là trong thời điểm nước ta đang chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, ông Phạm Thanh Hà - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cho biết, Đảng bộ Văn phòng tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức nghiên cứu, tham mưu phục vụ có kết quả các hoạt động đối nội, đối ngoại của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước; động viên cán bộ, đảng viên, quần chúng không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ; nắm vững và vận dụng sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn của cơ quan, đơn vị. Nêu cao bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước