Đại hội “Vì an ninh Tổ quốc” tỉnh Phú Thọ

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 15/04/2015 20:08 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang và các đại biểu tại Hội nghị. (Ảnh: cand.com.vn)

VTV.vn - Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2010-2015.

Cần phải tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng, làm cho phong trào thi đua " Vì an ninh tổ quốc" trở thành thường trực trong ý thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ công an nhân dân là yêu cầu được Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang nhấn mạnh tại Đại hội “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2010 - 2015 do Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức hôm nay (15/4).

Tại đại hội, Đại tướng Trần Đại Quang đã đặc biệt biểu dương những thành tích công an Phú Thọ đạt được trong mặt trận đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội. Chỉ tính riêng trong 5 năm qua, Công an tỉnh đã xây dựng và thực hiện có hiệu quả các phương án đảm bảo an ninh chính trị; tỷ lệ điều tra phá án trung bình đạt 81%, trọng án đạt trên 95% trở lên.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Đại tướng Trần Đại Quang đề nghị mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ cần tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng; tiếp tục đổi mới toàn diện các lĩnh vực công tác, tích cực phòng ngừa, chủ động tấn công làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm.

Tại đại hội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang đã trao tặng Huân chương chiến công hạng 3 cho tập thể phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - PC 47 Công an tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước