Đại tướng Trần Đại Quang hội đàm với Giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia Cộng hòa Bulgaria

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 24/06/2015 19:46 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang và Ngài Dimitar Georgiev, Giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia Cộng hòa Bulgaria. (Ảnh: CAND)

VTV.vn - Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với Giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia Cộng hòa Bulgaria Dimitar Georgiev.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bulgaria, hôm 23/6, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với Giám đốc Cơ quan An ninh quốc gia Cộng hòa Bulgaria Dimitar Georgiev.

Tại cuộc hội đàm, hai bên đã thống nhất các biện pháp tăng cường hợp tác đấu tranh với âm mưu của các tổ chức khủng bố, tổ chức tội phạm quốc tế lợi dụng dòng người di cư bất hợp pháp để tiến hành các hoạt động khủng bố; chú trọng trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức, xuyên quốc gia, buôn lậu vũ khí, mua bán người, tội phạm tham nhũng, tội phạm trên không gian mạng. Hai bên cũng thống nhất tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, hỗ trợ trang thiết bị nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, góp phần bảo vệ an ninh của mỗi nước.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang cũng đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Bulgaria Tsetska Tsacheva.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước