Đồng chí Đinh Thế Huynh chúc mừng ngành Y nhân ngày Thầy thuốc

Thanh Hoa (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 19:16 GMT+7

Ảnh: TTXVN

Chiều nay (25/2), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đến thăm và chúc mừng các cán bộ, lãnh đạo Bộ Y tế.

Đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc của toàn thể thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế đạt được trong thời gian qua.

Trải qua 60 năm thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”, ngành y tế Việt Nam đã không ngừng phát triển, trưởng thành lớn mạnh và đã được Liên Hợp Quốc đánh giá là “Điểm sáng trong thực hiện các Mục tiêu Thiên niên kỷ về y tế”. Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam được nâng cao. Mạng lưới y tế cơ bản hoàn chỉnh, phát triển rộng khắp từ Trung ương đến tận thôn, xã. Năng lực của đội ngũ thầy thuốc ngày một nâng cao, sánh ngang khu vực và vươn ra tầm thế giới.

Bước vào năm 2015, năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị ngành Y tế phát huy truyền thống và những kết quả đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bên cạnh đó, phối hợp tốt với Ban Tuyên giáo Trung ương hoàn thành hai đề án quan trọng trình Ban Bí thư là Đề án Tổng kết 10 năm Nghị quyết 46 về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 47 về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước