Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đức Thuận (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 19:15 GMT+7

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm Bệnh viện Việt Đức.

Sáng 25/2, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Việt Đức.

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân vui mừng trước sự thay đổi của bệnh viện trong 10 năm qua với khu khám chữa bệnh được nâng cấp, chất lượng chuyên môn không ngừng được nâng cao với nhiều kỹ thuật lần đầu tiên thực hiện ở Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các cán bộ, y bác sĩ luôn phát huy truyền thống, tiếp tục xây dựng và phát triển bệnh viện xứng đáng với vai trò là bệnh viện tuyến cuối của toàn quân, bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia.

Tới thăm và chúc mừng đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tế Bệnh viện hữu nghị Việt - Đức, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của nhân dân cả nước đối với những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc ở đây đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chỉ trong vòng 10 năm qua, bệnh viện đã nâng số gường bệnh từ 430 lên 1.450 giường, không ngừng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân mong muốn Bệnh viện hữu nghị Việt - Đức tiếp tục đoàn kết, đồng thuận để phát triển bệnh viện xứng đáng là cơ sở điều trị ngoại khoa lớn nhất cả nước.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, động viên và chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ thầy thuốc tại Bộ Y tế và Cục Quân y, Bộ Quốc phòng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước