Đồng chí Phạm Minh Chính làm việc tại tỉnh Bình Định

Quang Tuyên (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 19:41 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Đồng chí Phạm Minh Chính đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Định.

Ngày 31/7, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Định về kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Biểu dương những nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định trong công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị: "Tới đây, tỉnh tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, gắn với sắp xếp tổ chức bộ máy; thực hiện cải cách hành chính và tinh giản biên chế; cơ cấu lại đội ngũ cán bộ đảng viên hiệu quả hơn". Đối với những đề xuất, kiến nghị của tỉnh Bình Định, đồng chí Phạm Minh Chính ghi nhận và giao các cơ quan liên quan có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với tỉnh để giải quyết.

Trước đó, đoàn công tác của Ban tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Lê Lợi và Thành ủy Quy Nhơn về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước