Đồng chí Trương Thị Mai làm việc tại Quảng Trị

Tuấn Anh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 20:47 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Trương Thị Mai đã có buổi làm việc với đội ngũ cán bộ chủ chốt tại Quảng Trị.

Ngày 23/7, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương có buổi làm việc với đội ngũ cán bộ chủ chốt Quảng Trị về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cũng như những Nghị quyết của Trung ương về công tác dân vận.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao những cách làm sáng tạo của tỉnh Quảng trị lãnh đạo và triển khai các chủ trương nghị quyết của Đảng về công tác dân vận nhờ thực hiện tốt phương châm gần dân, sát cơ sở, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, Quảng Trị đã kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra.

Trước đó, vào tối 22/7 tại Quảng Trị, đồng chí Trương Thị Mai và Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có buổi gặp mặt và tặng tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tiêu biểu trên địa bàn Quảng Trị.

Đồng chí Trương Thị Mai và Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến dâng hương và thả hoa tại bờ Nam sông Thạch Hãn; đến dâng hương và dự lễ cầu siêu các anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị. Đây là hoạt động tri ân sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị.

Trong thời gian ở Quảng Trị, đồng chí Trương Thị Mai và Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước