Gặp mặt thường niên cán bộ cấp cao Quân đội nghỉ hưu

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 21:21 GMT+7

VTV.vn - Sáng 30/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt thường niên đại biểu cán bộ cấp cao Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Đại tướng Phùng Quang Thanh, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.

Tới dự buổi gặp mặt có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cho biết trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng, tinh thần chủ động sáng tạo của toàn quân, chất lượng tổng hợp, sức mạnh trình độ và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Quân đội ta ngày càng được nâng lên. Có bước đột phá về hiện đại hóa vũ khí, trang bị cho hải quân, phòng không, không quân.

Thông báo với các cán bộ cao cấp của quân đội về kết quả Đại hội XII của Đảng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch khẳng định Đại hội đã thành công rất tốt đẹp. Tại Đại hội, đoàn đại biểu Đảng bộ quân đội đã tham gia thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến vào văn kiện của Đại hội, nhất là trên lĩnh vực quốc phòng an ninh và xây dựng Quân đội cách mạng chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng cho biết ở Đại hội lần này, có 22 đồng chí đại biểu Quân đội đã được các đại biểu tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII với số phiếu tín nhiệm cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước