Hội nghị điển hình tiên tiến Cảnh sát khu vực

Quang Anh - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 14/07/2015 20:55 GMT+7

VTV.vn - Chiều 14/7, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự giai đoạn 2005 - 2015.

Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ Công an đã công bố Quyết định khen thưởng và trao bằng khen cho 62 cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến đến từ các tỉnh thành, địa phương trong cả nước.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang đánh giá cao vai trò của lực lượng Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự, đã khẳng định vai trò quan trọng là lực lượng chiến lược, nòng cốt, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác an ninh trật tự.

Bộ trưởng cũng bày tỏ sự khâm phục những hy sinh, tinh thần, sự cống hiến của hai lực lượng đã đóng góp vào thành công của nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó; xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế, làm nòng cốt cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân, quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước