Khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/10/2015 18:46 GMT+7

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang. (Ảnh: baochinhphu.vn)

VTV.vn - Sáng nay (15/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII đã chính thức khai mạc.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Báo cáo Chính trị trình Đại hội nêu bật: 5 năm qua, Đảng bộ tỉnh Hậu Giang đã cơ bản hoàn thành, đạt và vượt các mục tiêu đề ra, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 13,5%.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Thế Huynh lưu ý trong nhiệm kỳ tới, Hậu Giang cần tập trung cho sản xuất nông nghiệp với quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao, gắn với công nghiệp chế biến để đủ sức cạnh tranh trên thị trường, nhằm không ngừng nâng cao giá trị sản xuất, gắn sản xuất với chế biến và tiêu thụ; mở rộng liên kết sản xuất, xây dựng hợp tác xã kiểu mới. Tỉnh cần có những giải pháp quyết liệt, vận dụng cơ chế chính sách của Trung ương, cải thiện môi trường đầu tư, tạo sự hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sản xuất và kinh doanh trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Thế Huynh yêu cầu tỉnh Hậu Giang phải thật sự coi trọng công tác xây dựng Đảng trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức; nêu cao tinh thần đoàn kết; quan tâm đổi mới công tác cán bộ, xem đây là khâu quyết định để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đề ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước