Khai trương trang tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội 12"

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 14/09/2015 21:02 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Lê Hồng Anh đã tới dự và ấn nút khai trương, vận hành trang tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội 12".

Chiều nay (14/9), đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tới dự và ấn nút khai trương, vận hành trang tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội 12" tại địa chỉ: daihoi12.dangcongsan.vn.

Trang tin điện tử ra mắt nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội và những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn nêu tại các văn kiện của đại hội đảng các cấp và Đại hội 12 của Đảng; Lấy ý kiến và đăng tải ý kiến của các tổ chức chính trị, xã hội, các tầng lớp nhân dân đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội 12 của Đảng. Trang tin được viết bằng 4 thứ tiếng là Tiếng Việt, Anh, Pháp và tiếng Trung.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị: Trang tin cần tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội, từ đó nêu cao trách nhiệm trí tuệ, tâm huyết, góp ý hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội, cũng như góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vào sự nghiệp Cách mạng do Đảng ta lãnh đạo làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng việc góp ý kiến để phát tán các thông tin chống phá Đảng, Nhà nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước