Kiểm tra công tác bầu cử tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 19:20 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác của Hội đồng bầu cử Quốc gia do đồng chí Phạm Minh Chính làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bầu cử tại tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Hôm nay (6/5), Đoàn công tác của Hội đồng bầu cử Quốc gia do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bầu cử tại tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi kiểm tra, báo cáo của Ủy ban bầu cử Phú Thọ cho biết, trong thời gian qua, công tác chuẩn bị bầu cử được đang được triển khai tích cực, nghiêm túc, đảm bảo đúng thời gian, đúng luật; đến nay, tỉnh Phú Thọ đã thành lập ba đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội; gần 2000 đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của tỉnh Phú Thọ cho ngày bầu cử, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đề nghị trong thời gian tới Phú Thọ cần coi trọng tạo không khí dân chủ, bình đẳng để các ứng cử viên tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử theo quy định; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo để đảm bảo cho ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đã về kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây, trực tiếp đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Huyện Yên Lạc, cùng với đánh giá cao sự chuẩn bị cho ngày bầu cử của Vĩnh Phúc đến thời điểm này, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đặc biệt lưu ý đối với các khu vực bỏ phiếu đặt nhờ trong nhà dân cần phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, tránh phát sinh những vấn đề tiêu cực.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước