Kỳ vọng của cử tri trước phiên chất vấn của Quốc hội

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ tư, ngày 10/06/2015 22:04 GMT+7

VTV.vn - Một hoạt động thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của cử tri cả nước là việc Quốc hội sẽ tiến hành phiên chất vấn các thành viên Chính phủ vào ngày mai (11/6).

Ngày mai, Quốc hội sẽ bắt đầu tiến hành phiên chất vấn các thành viên Chính phủ. Theo chương trình, 4 Bộ trưởng: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội tại kỳ họp lần này.

Đây là hoạt động thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của cử tri cả nước, vì thông qua chất vấn và trả lời chất vấn, đặt ra trên bàn của hội trường Quốc hội những vấn đề "nóng" cần có sự giải đáp, chia sẻ của các thành viên Chính phủ.

Theo kế hoạch, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát sẽ là vị Bộ trưởng đầu tiên thực hiện trả lời chất vấn trước Quốc hội kỳ này. Lĩnh vực nông nghiệp, cụ thể là thị trường tiêu thụ cho nông sản cũng chính là vấn đề nóng nhất trong phiên thảo luận về kinh tế, xã hội hôm thứ 2 vừa qua. Do đó, với nhiều đại biểu Quốc hội cũng như các cử tri làm nông nghiệp, phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Cao Đức Phát được họ rất quan tâm và chờ đợi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước